Hết hồn với những pha ăn mặc phản cảm nơi giảng đường: Ngắn cũn, xuyên thấu cắt khoét lộ nội y, đến áo dài cũng không được tha

0

Dù đi học chính hay học thêm thì bạn cũng nhất quyết đừng ăn mặc phản cảm như thế này nhé!

Giảng đường vốn là nơi mà người ta phải ăn mặc nghiêm túc và đúng mực nhưng đôi khi, cũng có những trường hợp lại lên đồ phản cảm quá mức. Vẫn biết rằng ai cũng muốn mình trở nên nổi bật và thể hiện được cá tính riêng nhưng nếu đi theo cách tiêu cực thế này thì đúng là không nên chút nào.

Hết hồn với những pha ăn mặc phản cảm nơi giảng đường: Ngắn cũn, xuyên thấu cắt khoét lộ nội y, đến áo dài cũng không được tha - Ảnh 1.

Một trong những lỗi ăn mặc phổ biến nhất mà nhiều cô gái từng (thậm chí là đang) mắc phải là diện đồ quá hở khi đi học. Cô thì diện áo trễ nải, áo cut-out, cô lại mặc quần cạp trễ… Tất cả tạo thành những hình ảnh không đẹp nơi giảng đường. Dù có là học chính hay học thêm thì việc ăn mặc thế này cũng thiếu tinh tế hết sức.

Bên cạnh đó, nhiều người còn vô tư diện áo voan xuyên thấu khi đi học rồi vô tình để lộ nội y theo cách khá kém sang. Đồng ý rằng chất liệu voan khá mát nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể diện nó tới giảng đường được. Thay vì diện áo voan thì có lẽ, bạn nên diện áo phông làm bằng vải cotton, đủ để giải nhiệt mà cũng không hề phô phang.

Không ít nữ sinh giờ vẫn vô tư không biết chọn áo dài trắng sao cho đúng cách. Khi đã khoác lên mình bộ trang phục này, bạn nhất định không nên mặc nội y màu nổi và đặc biệt là đừng chọn chất liệu mỏng xuyên thấu. Bằng không bạn sẽ lãnh trọn âm điểm duyên dáng đó!

Ảnh: Internet

Hết hồn với những pha ăn mặc phản cảm nơi giảng đường: Ngắn cũn, xuyên thấu cắt khoét lộ nội y, đến áo dài cũng không được tha - Ảnh 5.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here