BLACKPINK thay đồ 6 lần trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm dìm hàng khó tin so với đẳng cấp của nhóm, stylist lụt nghề chăng?

0

Stylist của BLACKPINK từng được ca ngợi vì khoản mix đồ đỉnh cao nhưng lần này có vẻ xuống phong độ.

Sau rất nhiều lần mix đồ “bất công”, thiên vị người này, hắt hủi người kia thì lần này, stylist của BLACKPINK đã để các cô gái ăn mặc đồng đều hơn. Jennie cũng không còn là người được diện đồ đẹp nhất, đắt nhất nữa nhưng có một vấn đề đáng quan ngại hơn, đó là sao 3/6 set đồ nhóm BLACKPINK mặc trong Ice Cream đều lôm côm hơn hẳn bình thường thế nhỉ?

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 1.

Đáng chê trách nhất là set đen trắng có phom dáng vừa kém sang vừa cổ lỗ sĩ này. Quá nhiều chi tiết dư thừa và lệc tông. Để chọn ra set đồ thiếu thẩm mỹ nhất thì sẽ rất khó vì set nào cũng… ngang ngửa nhau. So với những set đồ chất đỉnh cao, mang đậm chất BLACKPINK thì đây là set chán đời nhất, mất chất nhất cũng không chừng.

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 2.

4 set đồ trong phân cảnh gái xinh và “siêu xe” cũng không khá khẩm hơn. Cách phối đồ cũng vẫn theo công thức mỗi người một nẻo, không có chút kết nối nào với nhau. Các item được kết hợp cũng không tinh tế, để mà nói thì set đồ của Jisoo có vẻ là đỡ nhất. Đã vậy, kiểu tóc của Jennie, Lisa cũng mang phong cách bà thím nữa dù gương mặt của họ vẫn xinh quá trời xinh.

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 3.

Cũng nằm trong phân khúc mix đồ chưa đẹp còn có set “đạp xe quanh sân nhà” này nữa. Nếu tách riêng Jennie và Rosé thì bạn sẽ thấy cũng tạm ổn, không đến nỗi nào nhưng nếu đặt chung cùng một bối cảnh với set của Jisoo, Lisa thì lại tạo thành 1 tổng thể… ấm ớ. Dù đây đều là 2 set đồ tiền tỷ, đắt nhất nhì MV nhưng chúng lại có phần lệch tông, nhất là với phân cảnh nhóm.

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 4.

Ngoài 3 set đồ đáng chán kể trên thì 3 set còn lại cũng khá xinh xắn, vẫn giữ được chất của BLACKPINK mà lại ra dáng “đồ nhóm” hơn. Xinh xắn nhất chắc phải kể đến set đan móc này: vui mắt, dễ thương mà lại không hề đắt đỏ. Đã vậy, mỗi người đều có điểm nhấn riêng chứ không tạo cảm giác chênh lệch, thiên vị như trước đây nữa.

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 5.

Nếu không tính chiếc áo của Lisa thì nhìn chung, 4 set cô bé tennis này cũng xinh hết sức. Không những thế, đây còn là set đồ tri ân nhưng rất khéo của các đại sứ thương hiệu của adidas, Bvgari, Dior, Chanel nữa chứ. Đáng khen!

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 6.

Set kẹo ngọt này cũng xinh xắn, nhất là bộ của Jennie. Cách item đắt đỏ được dàn trải khá đều, màu sắc cũng được phân chia hợp lý. Cách làm tóc, makeup cũng phù hợp, nhìn 4 người không quá lệch nhau.

BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 7.
BLACKPINK có 6 set đồ nhóm trong MV mới nhưng phân nửa đều sến sẩm và quê kiểng khó tin, bộ YG mướn stylist JYP sang làm dùm? - Ảnh 8.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here