Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng

0

Ngoài giọng hát khủng, khả năng “đốt cháy” sân khấu diva Thu Minh còn nổi tiếng với ngoại hình quá trẻ trung so với tuổi thật. Chính vì vậy, sau nhiều năm sống với nghề nhưng khó ai có thể chạm đến được vị trí của chị như hiện tại.

Quay lại cuộc thi Vietnam Idol năm 2016, nơi diva Thu Minh kết nạp cậu học trò Hoàng Thiên Minh Trị và dẫn dắt anh tới được top 7 của cuộc thi ca hát uy tín nhất Việt Nam vào thời điểm đó. Lúc ấy, ngay vòng thử giọng Thu Minh đã rất ấn tượng và gọi anh với biệt danh “bác sĩ tăng động”. Bởi lẽ Minh Trị là một cố vấn chuyên môn thẩm mỹ nội khoa nhưng lại có niềm đam mê ca hát mãnh liệt.

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 1.

Diva Thu Minh bất ngờ trước màn chúc mừng sinh nhật đặc biệt của cậu học trò.

Cho đến nay đã hơn 3 năm trôi qua nhưng quan hệ thầy trò vẫn như thuở đầu dù diva Thu Minh có thêm khá nhiều học trò qua các cuộc thi lớn nhỏ. Không chỉ vậy, Minh Trị còn cánh tay đắc lực – người mà chị tin tưởng giao phó chăm sóc ngoại hình của mình. Đối với người học trò như anh thì Thu Minh là một người thầy đã giúp anh trau chuốt kĩ thuật thanh nhạc, dạy anh làm sao để sở hữu nét đẹp riêng trong giọng hát của mình. Còn với diva Thu Minh, cậu học trò Minh Trị là cánh tay “đắc lực” mà người chị này tin tưởng giao phó để chăm sóc nhan sắc lẫn ngoại hình của một nữ hoàng nhạc dance. 

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 2.

“Mãi mãi tuổi 18 ” là lời chúc của Minh Trị dành cho nữ diva của lòng mình.

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 3.

Sư đồ Thu Minh – Minh Trị khoe sắc đón sinh nhật cùng nhau

Sắp tới sinh nhật tuổi 42 của ca sĩ Thu Minh, cậu học trò Minh Trị (nay anh nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tên gọi đặc biệt “bác sĩ mập hồng“) hứa hẹn sẽ lấy mất 10 tuổi của diva này. Anh nói rằng sau khi nhận món quà này chị chỉ trông như 18 tuổi thôi vì bây giờ chị trông cứ như chị mới trải qua 28 thanh xuân.

Trong dịp đặc biệt này, Minh Trị dự tính sử dụng công nghệ trẻ hóa hiện đại bậc nhất hiện nay – Thermage FLX. Công nghệ này đã hoàn toàn chinh phục các nghệ sĩ, ngôi sao trong giới với hiệu quả duy trì tuổi xuân, trẻ hóa cấp tốc mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn.   

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 4.

Thermage FLX là thế hệ thứ 4 của Thermage – công nghệ làm đẹp cao cấp được Bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng từ năm 2002. Công nghệ này sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Có thể ứng dụng cho mọi loại da, màu da trên cơ thể, cũng như không xâm lấn nên người sử dụng dịch vụ không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Hoàn toàn phù hợp với những người quá bận rộn. Đó là lý do Thermage FLX trở thành công nghệ làm đẹp yêu thích phổ biến hơn bao giờ hết.

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 5.

Vùng mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu tuổi tác và Thermage FLX là giải pháp thần kỳ cho vấn đề này.

Bản thân Minh Trị được xem là bàn tay vàng trong giới thẩm mỹ và đang đảm nhận trách nhiệm chăm sóc sắc đẹp cho hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng thì việc “đánh cắp” 10 tuổi của diva Thu Minh dường như khá dễ dàng.

Thu Minh như trẻ ra 10 tuổi đón sinh nhật nhờ cậu học trò cưng - Ảnh 6.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here