Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn

0

Khán giả chắc chắn không thể tin rằng, những mỹ nhân này của Vbiz lại thuộc “team 10x” và chưa hề cập ngưỡng tuổi 20.

Thế hệ 10x hay còn được nhắc đến là thế hệ mới của làng giải Việt luôn được khán giả dành nhiều kỳ vọng, mong đợi sẽ mang tới nhiều điểm sáng ấn tượng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh tài năng, những mỹ nhân thuộc thế hệ 10x này còn gây ấn tượng bởi nhan sắc trong sáng, hiện đại không kém cạnh bất cứ đàn chị nào của Vbiz.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 1.

Sinh năm 2000, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy từ khi mới đăng quang đã nhận nhiều lời khen bởi vẻ đẹp mang nhiều nét lai Tây, với bờ môi cong, sống mũi cao, gương mặt sắc sảo.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 2.

Sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy ở tuổi 19 càng thăng hạng nhan sắc, trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 4.

Ở những khoảnh khắc đời thường, Tiểu Vy càng dễ thu hút với vẻ đẹp lai Tây.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 5.

Dù thể hiện sự trưởng thành qua cách ăn mặc, nhưng Tiểu Vy vẫn giữ được hình ảnh của một Hoa hậu không scandal.

Han Sara

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 6.

Cũng sinh năm 2000 và bước chân vào Vpop khi mới 18 tuổi, Han Sara ngay từ lần đầu tiên xuất hiện đã chinh phục số đông khán giả bởi vẻ xinh xắn, dễ thương đúng chuẩn Hàn Quốc.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 8.

Sau gần 3 năm hoạt động nghệ thuật, Han Sara hiện còn là mỹ nhân sở hữu vòng eo nhỏ nhất Vbiz.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 9.

Vẻ trong sáng, dễ thương của Han Sara luôn “ghi điểm” mạnh với công chúng từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay.

AMEE

Là tân binh mới Vpop, AMEE ngay từ khi mới debut với sản phẩm âm nhạc “Anh nhà ở đây đấy” đã lập tức thu hút lượng fan đông đảo bởi chất giọng đặc biệt, vẻ ngoài dễ thương, trong sáng.

Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 11.
Thế hệ mỹ nhân 10x của Vbiz: Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, người là Hoa hậu mang nét đẹp lai Tây gợi cảm hút hồn - Ảnh 12.

Ở góc chụp nghiêng, AMEE còn được nhận xét sở hữu nhiều nét đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Với thế mạnh ngoại hình và giọng hát như hiện tại, AMEE đang hứa hẹn sẽ là tân binh “khủng” của Vpop, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here