Hậu nghi án “dao kéo”, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm

0

Tường Linh xuất hiện với phong cách cực chất, vòng 1 căng tràn như muốn nổ tung gây chú ý.

Thời gian gần đây, Tường Linh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh diện trang phục sexy, phô diễn đường cong gợi cảm của cơ thể. Nàng hậu khiến dân tình “xịt máu mũi” vì sở hữu body nuột nà, quyến rũ. Đặc biệt là vòng 2 số đo 53cm và khuôn ngực căng tràn của Tường Linh khác biệt hoàn toàn trước đây.

Nhiều đồn đoán cho rằng Tường Linh đã nâng cấp vòng một để cải thiện vẻ ngoài, tuy nhiên, người đẹp từ chối chia sẻ. Liên hệ với Tường Linh, cô cho biết phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn không có gì xấu nếu biết lựa chọn địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và hiểu khuyết điểm của mình ở đâu. Cô bày tỏ thêm rằng là phụ nữ, ai cũng có mong muốn xinh đẹp, vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp cho người con gái tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều. Tận dụng lợi thế ngoại hình, Tường Linh cũng vừa thực hiện bộ ảnh đầy bốc lửa với những bộ váy ôm sát, kết hợp với phụ kiện hàng hiệu cực chất.

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 2.

Tường Linh tung bộ ảnh mới, vòng 1 căng tràn như muốn nổ tung gây chú ý

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 3.
Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Nàng hậu ngày càng “lột xác”, thay đổi rõ rệt cả về phong cách lẫn ngoại hình

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 5.

Trước nghi vấn phẫu thuật nâng cấp vòng 1, Tường Linh từ chối chia sẻ

Tuy nhiên, cô khẳng định chuyện phẫu thuật thẩm mỹ với phụ nữ hoàn toàn không có gì xấu

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 7.

Tường Linh cho biết hiện tại cô muốn thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau để công chúng không bị nhàm chán.

Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm - Ảnh 9.

Sau khoảng thời gian vướng vào tin đồn vô căn cứ, Tường Linh sẽ trở lại với dự án kênh YouTube về ẩm thực, du lịch và làm đẹp của riêng mình.

Ảnh: NVCC

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here