Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý

0

Người hâm mộ dự đoán rằng có thể Công Phượng đã có một đêm tiệc tạm biệt cuộc sống độc thân bên cạnh bạn thân Văn Toàn.

Vào ngày 16/11, cầu thủ Công Phượng sẽ chính thức trở thành “chồng người ta”. Vốn là những người có đời tư kín đáo, vì thế thông tin trong hôn lễ của nam cầu thủ và Viên Minh đều được giữ bí mật đến phút cuối. Tuy nhiên, vào 1 giờ sáng ngày 16/11, Văn Toàn bất ngờ hé lộ ảnh hiếm của chú rể trước thềm hôn lễ hoành tráng.

Dựa vào hình ảnh được Văn Toàn đăng tải, có thể thấy Công Phượng rất vui vẻ và tươi tắn, sẵn sàng tinh thần cho ngày vui với Viên Minh. Không giấu được niềm hân hoan trong ngày bạn thân chuẩn bị kết hôn, Văn Toàn nhắn nhủ Công Phượng: “Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi, giờ đây chuẩn bị sang trang mới”. Được biết, ngoài mối quan hệ đồng đội trên sân cỏ, Văn Toàn còn là người bạn thân nhất của Công Phượng trong cuộc sống.

Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý - Ảnh 2.

Trước thềm ngày cưới, Công Phượng vui vẻ lộ diện bên bạn thân Văn Toàn

Nhiều người còn dự đoán chú rể Công Phượng đang tổ chức đêm tạm biệt cuộc sống độc thân bên cạnh những người bạn bè và đồng đội thân thiết. Ngoài ra, netizen cũng cho rằng Văn Toàn có thể là rể phụ trong tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh, cả hai cầu thủ xuất hiện bên cạnh nhau là để chuẩn bị trước giờ G diễn ra ngày trọng đại.

Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý - Ảnh 3.

Công Phượng và Văn Toàn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết

Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý - Ảnh 4.

Nhiều người còn dự đoán rằng có thể Văn Toàn sẽ có vai trò rể phụ trong hôn lễ của Công Phượng

Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý - Ảnh 5.

Chỉ còn ít giờ nữa, “chàng trai năm 17 tuổi” của Văn Toàn sẽ thành chồng người ta rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Công Phượng lộ diện bên Văn Toàn trước giờ G hôn lễ khủng, nét mặt của chú rể và lời nhắn từ bạn thân gây chú ý - Ảnh 6.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here