Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái

0

Thông tin này đã được phía Tronie chính thức công bố sau một thời gian dài giấu kín.

Hôm nay (13/2), Tronie Ngô đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với bạn gái Kiều Ngân sau 2 năm bí mật hẹn hò. Phía Tronie cho biết, sau một thời gian dài tìm hiểu, cả hai cảm thấy đã thật sự hiểu nhau và suy nghĩ chín chắn trong chuyện tình cảm nên mới chính thức công khai thông tin này tới khán giả. Đặc biệt, việc chọn công bố mối quan hệ trước ngày Valentine cũng nhằm mục đích tạo dấu mốc đáng nhớ nhất cho mối tình của cả hai. Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, Tronie cho biết anh và bạn gái Kiều Ngân đã có dự tính về kế hoạch lâu dài, tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa thể tiết lộ thêm với khán giả.

Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái - Ảnh 1.

Ngoài việc công khai mối quan hệ tình cảm giấu kín 2 năm, Tronie và Kiều Ngân còn thực hiện thêm 1 bộ ảnh để đánh dấu chuyện tình của cả hai

Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái - Ảnh 5.

Theo Tronie, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và cảm thấy cần hướng tới tương lai lâu dài, anh mới quyết định công khai mối quan hệ này

Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái - Ảnh 6.
Cận ngày Valentine, Tronie chính thức công khai chuyện tình bí mật kéo dài 2 năm với bạn gái - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc của Kiều Ngân – bạn gái Tronie.

Theo đó, Kiều Ngân – bạn gái Tronie sinh năm 1989, từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015. Ngoài việc thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, Kiều Ngân còn lấn sân sang lĩnh vực MC và đoạt giải Én Vàng 2017. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài ăn nói duyên dáng, hoạt ngôn, Kiều Ngân được tin tưởng mời dẫn chương trình tại nhiều sự kiện quan trong. Năm 2018, cô cũng từng đảm nhận vai trò MC trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng.

Về phía Tronie, sau khi rời nhóm 365, anh tập trung hoạt động solo và dành nhiều thời gian để ra mắt các sản phẩm âm nhạc, tham gia các show diễn lớn nhỏ. Giọng ca sinh năm 1989 cũng là một trong những nam ca sĩ rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here