Bị nói vung tiền mua hàng hiệu tặng Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đáp trả cực gắt: “Sống sao cho vừa lòng các bạn”

0

“Làm từ thiện đăng hình lên thì các bạn bảo ủa từ thiện mà đăng hình lên chi vậy. Thể hiện hả”, Huỳnh Phương bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, chuyện tình “chị em” của Huỳnh Phương FAP TV và Sĩ Thanh khiến nhiều người không khỏi chú ý. Đặc biệt, sau khi công khai Huỳnh Phương đã chứng tỏ độ chiều bạn gái khi tặng hàng loạt quà khủng có giá trị hơn 100 triệu đồng để kỷ niệm 3 tháng yêu nhau khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, hành động liên tục khoe quà “siêu to khủng lồ” của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương vướng phải làn sóng tranh luận dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã quá phung phí.

Cho đến mới đây, Huỳnh Phương đã chính thức lên tiếng đáp trả cực gắt trên trang cá nhân: “Có rất nhiều bạn hỏi mình có tiền sao không đi làm từ thiện mà mua đồ mắc tiền tặng bạn gái như vậy. Xin thưa với các bạn. Mình và các anh em của mình không phải lâu lâu mới làm từ thiện mà làm hằng tháng các bạn à. Và mỗi dip lễ lớn thì làm lớn hơn. Làm từ thiện đăng hình lên thì các bạn bảo ủa từ thiện mà đăng hình lên chi vậy. Thể hiện hả. Rồi không đăng hình lên thì lại bị nói là có tiền sao không làm từ thiện. Sống sao cho vừa lòng các bạn ấy đây ta. Không biết các bạn ấy có làm được gì cho xã hội này chưa mà phán xét kinh thật!”. Có thể thấy, không chỉ đứng ra bênh vực bạn gái, Huỳnh Phương còn khiến antifan phải dè chừng khi có màn đáp trả thẳng thắn và cực căng như thế này.

Bị nói vung tiền mua hàng hiệu tặng Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đáp trả cực gắt: Sống sao cho vừa lòng các bạn - Ảnh 1.

Huỳnh Phương đáp trả cực căng khi bị antifan nói vung tiền mua hàng hiệu tặng bạn gái

Bị nói vung tiền mua hàng hiệu tặng Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đáp trả cực gắt: Sống sao cho vừa lòng các bạn - Ảnh 2.

Nhân dịp kỷ niệm 3 tháng quen nhau Sĩ Thanh đã làm clip đập hộp quà khủng được bạn trai tặng.

Sĩ Thanh khoe quà “siêu to khủng lồ” từ Huỳnh Phương sau khi công khai yêu nhau

Bị nói vung tiền mua hàng hiệu tặng Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đáp trả cực gắt: Sống sao cho vừa lòng các bạn - Ảnh 4.

Sau hàng loạt sóng gió, chuyện tình Huỳnh Phương – Sĩ Thanh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here