Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật

0

Nhiều thành viên trên diễn đàn cũng tỏ ra khiếp sợ không kém, thậm chí có người khuyên “chủ thớt” nên bán nhà và nhanh chóng chuyển đi nơi khác.

Theo The Sun, một người phụ nữ Australia đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện những vật thể lạ với hình thù kỳ quái trên tường phòng tắm trong nhà của mình. Vì không biết chắc nó là thứ gì và có gây nguy hiểm không, người phụ nữ đã chụp ảnh và đăng tải lên một hội nhóm Facebook có tên Mums Who Clean. Đây là một nhóm kín dành cho các bà mẹ và có tới gần 300.000 thành viên.

Cô đăng tải bức ảnh kèm câu hỏi: “Tôi nên làm gì bây giờ? Những thứ này xuất hiện trên tường phòng tắm nhà tôi”. Hình ảnh cho thấy 7 “vật thể lạ” hình thuôn dài màu nâu bám trên bức tường ốp gạch trắng trong phòng tắm.

Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 1.

Người phụ nữ đăng đàn hỏi về vật thể lạ xuất hiện trong phòng tắm nhà mình.

Nhiều thành viên trong nhóm này cũng tỏ ra khiếp sợ không kém, thậm chí có người khuyên “chủ thớt” nên bán nhà và nhanh chóng chuyển đi nơi khác. “Tôi ghét những thứ nhìn ghê rợn thế này mặc dù chúng chưa từng xuất hiện trong nhà của tôi”, một người bình luận.

Một số người khác cho rằng các đốm màu nâu đó chỉ là tổ nhện, trong khi một vài vị “cao nhân tinh mắt” khác nhận ra chúng chính là tổ của ong bắp cày bùn.

Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 2.

Hóa ra đó là tổ ong bắp cày bùn.

Ong bắp cày bùn là loài ong bắp cày xây tổ bằng bùn, thường ở trên các bề mặt thẳng đứng như tường, vách đá hoặc hai bên cây cầu. Các tổ thường kết thành từng đám với nhau, mỗi tổ chứa một trứng.

Trả lời tờ tin tức News.com.au, nhà sinh thái học đồng thời là giáo sư Đại học Sydney, ông Dieter Hochuli, xác nhận rằng những vật thể lạ này chính xác là tổ của loài ong bắp cày bùn.

Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 3.

Một người phụ nữ cũng tìm được thứ tương tự trong chiếc giày thể thao của cô.

Ông Dieter nói: “Chúng kiếm sống bằng cách bắt những con nhện rồi làm tê liệt và nhốt chúng trong những chiếc tổ làm từ đất bùn của chúng. Sau đó, chúng đẻ trứng bên trong tổ và khi trứng nở, ong bắp cày con sẽ ăn thịt những con nhện đã chết cho đến khi chúng có thể tìm cách thoát ra khỏi cái tổ bằng bùn khi đủ trưởng thành”.

Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 4.
Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 5.

Ông Dieter cho biết rằng vào khoảng thời gian này trong năm, ong bắp cày sẽ săn nhện sau khi đã có một giấc ngủ đông. Loài này có chiều dài khoảng gần 3cm và thường không hung dữ, mặc dù có thể trở nên hiếu chiến khi bị đe dọa.

“Chúng không đặc biệt nguy hiểm đối với con người như nhện độc nhưng chúng có thể tấn công và đốt con người nếu bị làm phiền. Vết đốt sẽ khá khó chịu đấy”, ông Dieter nói thêm.

Một người dùng Facebook làm công việc kiểm soát sinh vật gây hại này đề xuất người phụ nữ có thể “cạo sạch những cái tổ ong đó và bỏ đi”, sẽ không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của cô sau này.

Nguồn: The Sun

Phát hiện những thứ quái dị trong phòng tắm, bà mẹ run rẩy chụp ảnh đăng đàn hỏi dân mạng để rồi hoảng sợ hơn nữa khi biết sự thật - Ảnh 6.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here