Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình dị vực: Triệu Lệ Dĩnh – Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp hút hồn vẫn lép vế trước “công chúa Tây Lương”

0

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng khoe sắc rực rỡ trong tạo hình dị vực lạ mắt, lộng lẫy.

1. Năm 2007, Dương Mịch từng có một vai diễn cực ấn tượng từ nhan sắc đến diễn xuất. Đó là vai Vương Chiêu Quân trong bộ phim cùng tên. Khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1986 được khen ngợi là “Vương Chiêu Quân đẹp nhất màn ảnh”.

2. Trong bộ phim Phong Trung Kỳ Duyên, Lưu Thi Thi vào vai Ngọc Cẩn, một cô gái lớn lên ở Tây Vực. Trang phục màu xanh bắt mắt với mạng che mặt đã làm tôn lên nhan sắc cho mỹ nhân họ Lưu.

3. Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Triệu Mẫn là công chúa Mông Cổ cao sang quyền quý. Nhân vật này từng được nhiều mỹ nhân thể hiện trên màn ảnh nhưng cho đến giờ chưa ai có thể vượt qua Lê Tư về mặt nhan sắc.

4. Triệu Lệ Dĩnh từng hóa thân thành mỹ nhân Tây Vực trong Thục Sơn Chiến Kỷ. Khác với hình ảnh ngây thơ, thuần khiết quen thuộc, nàng tiểu hoa đã có màn “lột xác” với tạo hình ma mị, quyến rũ.

5. Trong Như Ý Truyện, Lý Thấm vào vai Dung Phi Hàn Hương Kiến – phi tần có xuất thân là công chúa của Hàn bộ. Cảnh đầu tiên cô xuất hiện trong trang phục màu trắng đã thực sự khiến khán giả không thể nào quên.

6. Vốn là mỹ nhân dân tộc thiểu số ở Tân Cương nên trang phục dị vực hoàn toàn tôn lên nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ Phong Trung Kỳ Duyên cho đến Trường Ca Hành, mỹ nữ Tân Cương đều hút hồn khán giả với nhan sắc kinh diễm.

7. Nhiều netizen cho rằng Bành Tiểu Nhiễm chính là mỹ nhân dị vực xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Vào vai công chúa Tây Lương trong bộ phim Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm thay khá nhiều bộ trang phục nhưng đẹp nhất vẫn là hình ảnh người đẹp trong sắc đỏ, rực rỡ như ngọn lửa giữa thảo nguyên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here