Fan Táo “dậy sóng” khi FPT Shop mở bán sớm iPhone XR 2020 chính hãng với giá sốc

0

Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể sở hữu mẫu iPhone XR 64GB chính hãng phiên bản 2020 tại FPT Shop và F.Studio by FPT.

Vào hôm qua 05/11, FPT Shop đã bất ngờ cho lên kệ mẫu iPhone XR 2020 chính hãng, sớm hơn so với thời gian dự kiến trước đó. Lần này, FPT Shop bán ra iPhone XR 64GB với 2 phiên bản màu là đen và đỏ. Đươc biết, đây là những chiếc iPhone XR chính hãng đầu tiên bán ra tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ là hệ thống bán lẻ mở bán sớm nhất iPhone XR 2020 chính hãng mà FPT Shop còn dành tặng bộ ưu đãi giá trị cho khách hàng chọn mua sản phẩm này. Theo đó, từ ngày 05 – 11/11, bạn sẽ được sở hữu iPhone XR 64GB 2020 với giá đăc biệt chỉ 12.990.000 đồng, tức rẻ hơn 1.000.000 đồng so với giá niêm yết. Hoặc bạn có thể chọn mua trả góp 0% lãi suất với nguyên giá 13.990.000 đồng.

Không kém phần thiết thực, bạn có thể tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” độc quyền tại FPT Shop để được trợ giá ngay 15% khi lên đời iPhone XR 2020. Bên cạnh đó, FPT Shop cũng tặng bạn phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng dùng mua Apple Watch hoặc AirPods chính hãng. Đồng thời, bạn còn nhận thêm phiếu mua hàng trị giá 600.000 đồng áp dụng khi bạn mua bộ phụ kiện Apple chính hãng bao gồm của sạc nhanh 18W/20W và tai nghe EarPods.

Nếu chọn mua iPhone XR 2020 phiên bản màu đen, bạn có thể rước máy về từ hôm nay. Trong khi đó, phiên bản màu đỏ sẽ đến tay khách hàng từ ngày 11/11 kèm bộ ưu đãi đặc biệt nếu bạn đặt mua ngay hôm nay.

Fan Táo dậy sóng khi FPT Shop mở bán sớm iPhone XR 2020 chính hãng với giá sốc - Ảnh 1.

FPT Shop và F.Studio by FPT đã bất ngờ mở bán sớm mẫu iPhone XR 2020 chính hãng với giá sốc chỉ 12,99 triệu đồng

Bên cạnh việc nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng chọn mua các sản phẩm Apple nói chung và iPhone nói riêng tại FPT Shop còn an tâm về chất lượng bảo hành tại đây. Được biết, FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, chuyên bày bán những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Apple và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam. Chỉ khi mua các sản phẩm iPhone, iPad, Mac, Watch, phụ kiện Apple tại đại lý uỷ quyền như FPT Shop và F.Studio, khách hàng mới được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành trong nước. Đây cũng là hệ thống lên kệ sớm nhất những sản phẩm chính hãng và luôn bày bán các sản phẩm Apple với số lượng nhiều, đa dạng và phong phú. Những nhân viên được đào tạo bày bản và có kiến thức chuyên sâu tại FPT Shop và F.Studio sẽ luôn có mặt để tư vấn, hướng dẫn bạn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với nhiều lý do trên, FPT Shop và F.Studio sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho iFan trên khắp cả nước chọn mua những sản phẩm yêu thích của mình.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here