Bắc Trần Tiến – Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích

0

Với 86 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam, hair salon Bắc Trần Tiến với uy tín, chất lượng cao luôn là địa điểm làm đẹp được nhiều nghệ sĩ yêu thích, “chọn mặt gửi vàng”.

Khởi nghiệp với tiệm tóc 4 ghế

Khác với rất nhiều nhà tạo mẫu tóc ở Việt Nam, ông chủ salon tóc Bắc Trần Tiến lựa chọn học nghề với nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản. Được đào tạo dưới môi trường chuyện nghiệp, có tính kỷ luật cao, nên từ khi đi vào hoạt động salon tóc Bắc Trần Tiến luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 1.

Bắc Trần Tiến là nhà tạo mẫu tóc nắm giữ trong tay chuỗi hệ thống gồm 86 salon sang chảnh bậc nhất Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Để có được thành công cũng như tạo nên thương hiệu ngày hôm nay, ít ai biết rằng ông chủ tạo mẫu tóc đã từng trải qua rất nhiều khó khăn.

Chia sẻ về con đường trở thành ông chủ tạo mẫu tóc nổi tiếng bậc nhất hiện nay, Bắc Trần Tiến cho biết mình bén duyên với nghề từ năm 2005 nhưng đến năm 2012 thì mới mở được salon tóc đầu tiên ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Chi phí mở salon tóc lúc đó khoảng 150 triệu đồng, vỏn vẹn chỉ có 4 ghế. Anh nói, thời gian đầu vào nghề với anh rất nhiều áp lực, vì trước anh đã có rất nhiều người thành công.

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 2.

Ca sĩ Thái Trinh là một khách hàng của Bắc Trần Tiến (ảnh: NVCC)

Nhiều nghệ sĩ cũng là khách hàng quen thuộc của hair salon Bắc Trần Tiến như ca sĩ Hương Tràm, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Thái Trinh… Hôm khai trương cửa hàng thứ 86 Bắc Trần Tiến Luxury tại địa chỉ 115B Trần Đình Xu, Quận 1, nhiều sao Việt đã đến chúc mừng cũng như làm đẹp.

86 tiệm tóc hoành tráng trên cả nước

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, xây dựng thương hiệu uy tín cho riêng mình, đầu năm 2016 anh bắt đầu Nam tiến.

Nhớ lại quãng thời gian lập nghiệp ở Sài thành, anh nói: “Thật may mắn làm sao khi tôi đặt chân vào TP.HCM lập nghiệp lại được rất nhiều khách hàng đón nhận. Với cách làm việc chuyên nghiệp không ngừng sáng tạo, chỉ sau một thời gian ngắn salon tóc của tôi đã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến chăm sóc tóc. Điều làm tôi vui nhất chính là tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn nhân viên, giúp họ ổn định cuộc sống lâu dài”.

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 3.
Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 4.
Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 5.

Ông chủ Bắc Trần Tiến đang có trong tay chuỗi salon hiện đại với 86 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Với thương hiệu nổi tiếng, thành công nối tiếp thành công, salon tóc Bắc Trần Tiến đã có 86 chi nhánh mở khắp cả nước. Mỗi tiệm tóc có từ 30 ghế trở lên. Tiệm lớn nhất tại khu vực TP.HCM còn có trên 50 ghế với trang thiết bị hiện đại nhất. Bắc Trần Tiến trở thành ông chủ nắm giữ trong tay chuỗi salon tóc nhiều chi nhánh tại Việt Nam, có đội ngũ thợ cắt tóc, nhân viên chuyên nghiệp, do chính tay anh đào tạo. Để tạo nên chất lượng đồng đều, Bắc Trần Tiến thường xuyên đích thân training các kỹ thuật mới cho thợ làm tóc. Vậy nên dù có đến 86 chi nhánh nhưng Bắc Trần Tiến luôn đảm bảo chất lượng giữa các nơi khá tương đồng.

Bên cạnh đó, thuốc duỗi, nhuộm, uốn mà Bắc Trần Tiến dùng luôn là loại top đầu thế giới, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nhất.

Cũng theo ông chủ ngành tóc bật mí, chi phí mở một salon tóc khoảng từ 800 triệu – 3 tỷ đồng, tùy vào mức độ sang chảnh. Hầu hết các salon được mở nhiều nhất tại các thành phố lớn như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 6.

Bắc Trần Tiến luôn sử dụng loại thuốc tốt nhất thế giới cho các khách hàng đến với hệ thống của mình, là bạn đồng hành của nhiều sao Việt (Ảnh: NVCC)

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 7.

Bắc Trần Tiến là người trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật mới cho các thợ làm tóc trên 86 chi nhánh để đảm bảo chất lượng luôn đồng đều

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 8.

Với Bắc Trần Tiến, sự uy tín và tận tâm luôn là tiêu chí hàng đầu để tạo nên thương hiệu

Được biết, gần đây nhất vào ngày 14/9/2020, hệ thống salon tóc Bắc Trần Tiến tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 86 tại 115B, đường Trần Đình Xu (thuộc Q.1, TP. HCM). Đến dự sự kiện khai trương, có nhiều ngôi sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Thái Trinh… Ngoài ra, nhiều ngôi sao khác cũng là khách hàng quen thuộc như ca sĩ Hương Tràm…

Để tạo nên thương hiệu Bắc Trần Tiến Hair Salon được yêu mến như hiện tại, nhà tạo mẫu tóc chia sẻ tiêu chí làm việc anh đặt lên hàng đầu chính là chữ Tín và chữ Tâm. Vì bền bỉ theo đuổi tiêu chí này mà thương hiệu Bắc Trần Tiến mới được duy trì trong suốt hơn 7 năm qua.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here