Lực lượng chức năng tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày ở Quảng Ninh

0

Không thấy Ngọc Anh ở nhà, gia đình tổ chức tìm kiếm khắp khu vực sinh sống nhưng không có kết quả nên người thân đã đến trình báo sự việc cháu mất tích với cơ quan chức năng thành phố Uông Bí.

Theo đó, tối 29/11, lực lượng chức năng thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát thông báo tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích ở phường Trưng Vương.

Quảng Ninh: Công an truy tìm tung tích thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày không về nhà - Ảnh 1.

Cháu Bùi Thị Ngọc Anh trước khi mất tích.

Cụ thể, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du (sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) không thấy con gái là cháu Bùi Thị Ngọc Anh (sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) ở nhà.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Theo đó, cháu Bùi Thị Ngọc Anh cao khoảng 150cm, nặng 41kg, mặt tròn, người nhỏ, tóc ngắn. Khi đi mặc áo khoác đồng phục của Trường THCS Trưng Vương, mặc quần bò dài màu xanh, đeo cặp màu xanh, trắng, đội mũ tai bèo chấm hoa văn màu đen, vàng và cam, đeo kính, đi dép xốp quai hậu.

Hiện cơ quan chức năng cho biết đã gửi thông báo tới công an các phường, xã trên toàn địa bàn và khu vực lân cận để phối hợp tìm kiếm.

Ai biết thông tin về cháu Bùi Thị Ngọc Anh xin liên hệ ngay với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Uông Bí, điện thoại: 0982.893.888 hoặc bố cháu là anh Bùi Phong Du, số điện thoại: 0394.777.086.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here