Lời khai của nghi phạm sát hại 2 người đàn ông trong căn nhà ở TP. Thủ Đức mùng 1 Tết

0

Nghi phạm Phan Thanh Minh khai nhận do say xỉn và có sử dụng ma tuý nên dẫn tới ngáo đá, tưởng anh Hồng, anh Hưng là nhóm người từng mâu thuẫn trước đây. Sau đó, Minh xông vào đánh đá, dùng cục gạch đánh vào đầu khiến cả 2 tử vong rồi đi ngủ.

Ngày 16/2, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho hay, đang củng cố hồ sơ bàn giao đối tượng Phan Thanh Minh (SN 1988, ngụ TP Thủ Đức) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, sáng 12/2 (tức mùng 1 Tết), một số người dân đi ngang qua căn nhà ở đường số 8, KP. Phước Hiệp, phường Long Trường, TP. Thủ Đức (TP.HCM) thì nhìn thấy 2 người đàn ông nằm bất động trong căn nhà cấp 4 tại đây.

Nghi vấn nên người dân đi vào kiểm tra thì phát hiện cả 2 đã tử vong với nhiều thương tích trên nười. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án. Hai nạn nhân được xác định là Phan Tấn Hồng (SN 1976, là anh ruột của nghi phạm Minh), Nguyễn Thanh Hưng (SN 1973, cùng ngụ TP Thủ Đức).

Lời khai của nghi phạm sát hại 2 người đàn ông trong căn nhà ở TP. Thủ Đức mùng 1 Tết  - Ảnh 1.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường,

Qua khám nghiệm, công an nhận định cả 2 nạn nhân bị sát hại và tử vong do đa chấn thương. Quá trình điều tra, công xác định Minh là nghi phạm gây án nên bắt giữ.

Qua làm việc, Minh khai khoảng 23h30 ngày 11/2, Minh cùng anh Hồng, anh Hưng cùng 1 người tên là Nam ăn nhậu ở căn nhà trên. Trong lúc nhậu, Nam cự cãi với anh Hưng, Minh nên bỏ về. Nam cùng người anh và anh Hưng tiếp tục ăn nhậu.

Tới rạng sáng 12/2 (tức mùng 1 tết), Minh xỉn và có sử dụng ma tuý nên lên cơn ngáo đá tưởng anh Hồng, anh Hưng là nhóm người từng mâu thuẫn. Bất ngờ, Minh xông tới đánh đá tới tấp cả 2 anh này từ trong nhà ra ngoài đường.

Sau đó, Minh dùng cục đất trước nhà bỏ vào trong áo khoác tiếp tục cầm đập vào đầu cả 2 anh Hồng, anh Hưng cho tới khi các nạn nhân nằm bất động. Minh đi vào nhà nằm ngủ cho tới lúc bị công an bắt giữ.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here