Làm rõ vụ nhân viên quán bar đánh khách vì mời rượu không uống

0

Công an quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội đang làm rõ vụ nhân viên quán bar Titan Lounge đánh khách vì mời rượu không uống.

 Làm rõ vụ nhân viên quán bar đánh khách vì mời rượu không uống - Ảnh 1.

Chiều ngày 28/11, Giao thông đưa tin, Công an quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội đang làm rõ vụ nhân viên quán bar Titan Lounge đánh khách vì mời rượu không uống.

Theo đó, chị H.T.T (26 tuổi, trú tại quận Đống Đa, TP. Hà Nội) cho biết, rạng sáng cùng ngày chị cùng một người bạn bị nhóm nhân viên quán bar Titan Lounge có địa chỉ tại Tràng Tiền Plaza, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội hành hung khiến chị bị xây xát, người bạn bị rách trán, chấn thương ở vùng đầu.

Cụ thể, rạng sáng ngày 28/11, chị cùng nhóm 4-5 người bạn đi chơi ở quán bar Titan Lounge ở tại Tràng Tiền Plaza thì một nữ nhân viên của quán bar tới mời rượu rồi xảy ra chuyện.

“Thời điểm đó, trong quán bar chỉ còn nhóm của chúng tôi. Lúc nữ nhân viên mời tôi cũng không biết. Khi tôi đang đi thang máy chuẩn bị ra về thì nữ nhân viên quán bar tới tát vào mặt tôi rồi nói ‘sao mời rượu mày không uống’. Lúc đó tôi vô cùng bất ngờ. Tôi và cô gái này xô xát. Cô ta còn túm giật tóc tôi”, chị T. kể lại.

Thấy bạn mình bị nhân viên quán bar gây sự, người bạn đi cùng là Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) can ngăn liền bị nhóm nhân viên quán bar xông vào hành hung.

Anh T. kể có 4,5 người đều là nhân viên của quán bar xông vào đánh hội đồng. Họ liên tiếp đấm, đạp vào mặt, đầu. Sự việc quá bất ngờ khiến anh T. không kịp đề phòng còn bị rách cả trán, thương tích vùng đầu.

Sau khi sự việc xảy ra, nhóm của chị T. đã đưa anh T. rời đi băng bó vết thương. Trên trán anh T. bị thương tích phải nhập viện để khâu lại vết thương. Sau khi hành hung, nhóm người này nhanh chóng bỏ đi. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận lời khai các nhân chứng, đồng thời điều tra rõ nguyên nhân vụ việc, theo Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 Làm rõ vụ nhân viên quán bar đánh khách vì mời rượu không uống - Ảnh 2.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here