Lại xuất hiện hố sâu “tử thần” ngay ngã tư Sài Gòn khiến người đi đường lo lắng sợ bị “nuốt chửng”

0

Ban đầu mặt đường ngay ngã tư bị sụp xuống với lỗ nhỏ nhưng tạo vết nứt dài, sau đó xuất hiện hố sâu và rộng. Người đi đường lo lắng vì hố sâu này có thể nuốt chửng cả chiếc xe tải nếu không khắc phục kịp thời.

Ngày 3/11, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương khắc phục mặt đường bị sụt, tạo hố sâu “tử thần” ngay ngã tư đường Phan Văn Trị – Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP.HCM). Đáng chú ý, cũng tại ngã tư này vào tháng 8/2020 cũng từng xuất hiện hố sâu “khổng lồ” tương tự sau cơn mưa. 

Lại xuất hiện hố sâu “tử thần” ngay ngã tư Sài Gòn khiến người đi đường lo lắng sợ bị nuốt chửng - Ảnh 1.

Hố sâu “tử thần” ngay ngã tư khiến nhiều người lo lắng

Theo ghi nhận, hố sâu này có với chiều rộng khoảng 3m, sâu 8m, dài 5m hở hàm ếch rất đáng sợ, thậm chí xung quanh có những vết nứt, mặt đường có thể sụp thêm bất cứ lúc nào. Dưới hố này có một cống thoát nước bê tông, nhiều dây cáp đi ngầm.

Người dân gần đây cho biết, sau cơn mưa tối 31/10, đến sáng 1/11 mặt đường tại vị trí trên xuất hiện dấu hiệu bị sụt khoảng 1m, tạo lỗ nhỏ và vết nứt dài. Ngay sau đó, người dân dùng thùng xốp đặt vào đó để cảnh báo người đi đường và báo cơ quan chức năng. 

Hố sâu có miệng hàm ếch

Sau đó, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra và tiến hành khắc phục sự cố.

Đại diện Trung tâm Quản lý Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM cho biết nguyên nhân mặt đường bị sụp xuống là do ống nước bằng tôn đường kính một mét được lắp đặt cách đây hơn 45 năm bị vỡ, khiến nước thoát ra, dẫn đến sự cố trên. 

Lại xuất hiện hố sâu “tử thần” ngay ngã tư Sài Gòn khiến người đi đường lo lắng sợ bị nuốt chửng - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố

Lại xuất hiện hố sâu “tử thần” ngay ngã tư Sài Gòn khiến người đi đường lo lắng sợ bị nuốt chửng - Ảnh 4.

Hố sâu nằm ngay ngã tư nên thường xuyên gây kẹt xe vào giờ cao điểm

Hiện hơn chục công nhân, cùng hai xe cẩu tiến hành khắc phục sự cố. Do hố sâu nằm ngay ngã tư nên khu vực này bị kẹt xe nghiêm trọng vào 2 khung giờ cao điểm. 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here