Hà Nội: Thai phụ chuyển dạ đang chờ theo dõi tại bệnh viện bất ngờ vỡ ối, cả mẹ và thai nhi tử vong

0

Có dấu hiệu chuyển dạ sinh con, thai phụ đã đến Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để thăm khám, theo dõi. Tại đây, trong quá trình theo dõi, thai phụ bất ngờ bị tai biến nhanh sau đó tử vong cả mẹ và con.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 1/10, ông Đặng Trần Chiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, tại bệnh viện xảy ra ca tai biến khiến thai phụ tử vong.

Hà Nội: Thai phụ chuyển dạ đang chờ theo dõi tại bệnh viện bất ngờ vỡ ối, cả mẹ và thai nhi tử vong - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ, nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, sản phụ là người địa phương, ngày 30/9 thai phụ đến ngày dự sinh, có dấu hiệu chuyển dạ nên đã vào bệnh viện để theo dõi sinh con.

Đến khoảng hơn 4h sáng cùng ngày, thai phụ bất ngờ bị vỡ ối. Dù các bác sĩ đã tích cực cấp cứu nhưng thai phụ đã tử vong sau đó: “Đây là tai biến xảy ra ngoài ý muốn, cháu bé chưa được chào đời và cũng tử vong sau khi thai phụ xảy ra tai biến.

Hiện chúng tôi đang làm báo cáo, đồng thời mời các cơ quan chức năng tới làm việc. Nguyên nhân dẫn đến tử vong phải đợi cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng”, ông Chiến thông tin thêm.

Qua tìm hiểu được biết, thai phụ tử vong là chị V. (SN 1984, ở Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội), hiện đang là giáo viên mầm non. Thai phụ nhập viện trước đó 3 ngày để chờ sinh trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh.

Sau khi thai phụ V. tử vong, phía gia đình đề nghị bệnh viện làm rõ nguyên nhân cái chết của hai mẹ con.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here