Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương rồi vẫy tay cầu cứu, may mắn được cứu kịp thời

0

Nam thanh niên đi xe ôm lên cầu Chương Dương rồi nhảy xuống nhưng may mắn không tử vong. Khi người dân soi đèn xuống thì phát hiện anh ta đang vẫy tay cầu cứu, được đưa lên bờ trong tình trạng sức khoẻ bình thường, chỉ bị xây xát nhẹ.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Đội cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội cho biết, khoảng 18h tối 12/10, một nam thanh niên thuê xe ôm đi lên cầu Chương Dương, rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Nhận được tin báo của nhân dân, Đội cảnh sát giao thông số 1 nhanh chóng có mặt, ngay lập tức thông báo cho Đội PCCC-CHCN và cấp cứu 115 tới chi viện, kịp thời “giải cứu” nam thanh niên. Các chiến sĩ dùng đèn pin và các thiết bị chiếu xuống phía dưới tìm kiếm nạn nhân, đồng thời hô hào quần chúng nhân dân, các lực lượng cùng tham gia công tác cứu hộ.

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương rồi vẫy tay cầu cứu, may mắn được cứu kịp thời - Ảnh 1.

Xe cứu hộ cứu nạn và cứu thương có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Giang Trịnh/Oto+)

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương rồi vẫy tay cầu cứu, may mắn được cứu kịp thời - Ảnh 2.

Vụ việc khiến giao thông qua cầu bị tắc nghẽn. (Ảnh: Oto+)

“Người này nhảy cầu nhưng may mắn không tử vong. Khi chúng tôi soi đèn xuống thì phát hiện anh ta đang vẫy tay cầu cứu”, đại diện Đội cảnh sát giao thông số 1 thông tin.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, công tác cứu hộ cứu nạn mới hoàn thành. Lực lượng chức năng thành công đưa nam thanh niên lên bờ trong tình trạng sức khoẻ bình thường, chỉ bị xây xát nhẹ.

Vụ việc thu hút sự quan tâm của rất đông người dân, khiến giao thông qua cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên bị tắc nghẽn cục bộ. Được biết qua xác minh ban đầu người này tên T., hiện đã được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here