Đoàn xe của Dookki từ Sài Gòn về Quảng Ngãi ủng hộ người dân vùng lũ

0

Vừa qua, Dookki Việt Nam đã khởi hành về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để chung tay “cứu trợ” nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn.

Đoàn xe của Dookki từ Sài Gòn về Quảng Ngãi ủng hộ người dân vùng lũ - Ảnh 1.

Đợt bão vừa qua với những diễn biến xấu liên tiếp khiến cho miền Trung nước ta gặp vô số khó khăn. Tỉnh Quảng Ngãi là một trong những vùng đất chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với hàng loạt cơn bão trải dài suốt từ đầu tháng 10 cho tới nay.

Huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi hiện đang “chảy máu” vì lũ quét và sống trong những ngày tháng thiếu thốn nhất.

Đồng hành cùng đồng bào miền Trung trong giai đoạn khó khăn này, Dookki Việt Nam đã điều phối một đoàn xe chở nhân sự và lương thực cứu nạn, xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Được biết, công ty này chuẩn bị hơn 2000 phần lương thực dự trữ để góp sức, chung tay cứu trợ người dân tại vùng lũ nơi đây, giúp cho người dân Quảng Ngãi có thêm động lực để vượt qua cơn bão khủng khiếp này.

Đoàn xe của Dookki từ Sài Gòn về Quảng Ngãi ủng hộ người dân vùng lũ - Ảnh 2.

Đoàn xe của Dookki Việt Nam trên đường về với vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi

Trên đường di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh về Quảng Ngãi, đoàn xe đã phải đối mặt với không ít trở ngại do cơn bão số 13 tàn khốc gây ra. Vượt qua những bãi đất, đồi bị sạt lở, mưa lớn kéo dài suốt dọc hành trình cứu trợ, đoàn xe của Dookki Việt Nam đã kiên cường và quyết tâm hướng về miền Trung thân yêu và tới phát quà cho nhân dân nơi đây, theo đúng kế hoạch.

Đoàn xe của Dookki từ Sài Gòn về Quảng Ngãi ủng hộ người dân vùng lũ - Ảnh 3.

Đại diện Dookki phát 2000 phần lương thực cho người dân huyện Trà Bồng

Những phần quà được trao tay, những giọt nước mắt hạnh phúc và cảm động của nhân dân huyện Trà Bồng. Không còn gì ý nghĩa hơn là được anh em, đồng bào dành sự quan tâm, thăm hỏi, động viên thiết thực trong hoàn cảnh khó khăn như thế này.

Chị Hoàng Thị Hạ, người dân huyện Trà Bồng không giấu được sự xúc động vỡ oà: “Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn sự cứu trợ từ Dookki Việt Nam trong những lúc hoạn nạn như thế này. Cảm ơn anh, chị, em đã vượt bão để đến tận nơi trao quà và động viên chúng tôi, chúng tôi không bao giờ quên được những tình cảm và hành động đẹp đẽ này”.

Về Dookki Việt Nam:

Dookki Việt Nam là một chi nhánh trực thuộc tổng Dookki Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng – Ăn uống. Chuỗi thương hiệu Dookki – Korean Topokki Buffet được mở rộng tại nhiều tỉnh/ thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here