Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

0

Nhằm hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa cứu trợ cho người dân miền Trung đang gặp thiên tai trong khi đường bộ và đường sắt đang bị chia cắt, Bamboo Airways sẽ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các đầu sân bay miền Trung.

Từ ngày 19/10/2020, Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Theo đó hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Hàng hóa vận chuẩn bị được vận chuyển vào khoang hàng của tàu bay Boeing 787-9 Bamboo Airways

Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như: – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp – Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố – Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp – Các quỹ từ thiện trong và ngoài nước. – Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm…

Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg. Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa: hdqcargo@bambooairways.com. Hotline: 086 6969068

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here