Wowy nói về chuyện cũ với Karik: “Ai cũng có tự do riêng, không thể ép người khác cảm nhận theo cách của mình được”

0

Tuy nhiên, Wowy và Karik của hiện tại lại là những người đồng nghiệp tốt với nhau.

Là nhân vật tiếp theo có mặt trong Hot Ơi Là… Hot, Wowy – một “lão đại” làng Rap đang rất được yêu mến trong vai trò huấn luyện viên của Rap Việt đã có những giải đáp, chia sẻ về những vấn đề nóng hổi xoay quanh chương trình.

Wowy nói về chuyện cũ với Karik: Ai cũng có tự do riêng, không thể ép người khác cảm nhận theo cách của mình được - Ảnh 1.

Khi có người hỏi về tin đồn bất hoà với Karik, Wowy cho biết điều đó từng có trong quá khứ vì cả 2 khác phong cách. Tuy nhiên sau đó Wowy nhận ra rằng, trong cuộc sống này ai cũng có tự do riêng của mình, không thể ép người khác cảm nhận theo cách mình cảm nhận. Bây giờ thì cả 2 rất hoà thuận và vui vẻ với nhau.

Wowy nói về Karik

Wowy nói về chuyện cũ với Karik: Ai cũng có tự do riêng, không thể ép người khác cảm nhận theo cách của mình được - Ảnh 3.

Từng thân thiết trong quá khứ, rồi có những mâu thuẫn bất hoà, nhưng hiện tại Wowy và Karik vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau (Ảnh: Vie Channel)

Nhắc đến thí sinh có khả năng cao sẽ giành chiến thắng tại Rap Việt, Wowy chia sẻ: “Quan điểm cá nhân, anh muốn đội mình chiến thắng. Anh không muốn mấy đội kia chiến thắng đâu. Không ba phải được”.

“Lão đại” cho biết anh tin tưởng vào việc phát ngôn và suy nghĩ tới một điều gì đó thì nó sẽ trở thành sự thật. Wowy kỳ vọng và tự tin vào khả năng giành giải cao nhất ở đấu trường Rap Việt năm nay.

Wowy tự tin team mình chiến thắng

Wowy nói về chuyện cũ với Karik: Ai cũng có tự do riêng, không thể ép người khác cảm nhận theo cách của mình được - Ảnh 5.

Sự tự tin của Wowy không phải là không có cơ sở khi trải qua 5 tập phát sóng, HLV Wowy đã mang về cho mình nhiều “chiến binh” đầy cá tính như Lăng LD, Tony.D, R.I.C, VV Six, B:OKEH và mới đây nhất là một thí sinh có thể gọi là “át chủ bài” trong đội – Dế Choắt.

Wowy chia sẻ về Dế Choắt

Ảnh: Cắt từ clip; Video: KingLive

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here