Thí sinh The Face nào khiến Minh Hằng vất vả thị phạm rồi bị Võ Hoàng Yến mắng thẳng vì liên tục viện cớ?

0

Thí sinh nữ này còn “chọc giận” các giám khảo The Face khi đòi catwalk bằng chân trần.

The Face Vietnam 2018 dù đã kết thúc khá lâu nhưng vẫn được ê-kíp khai thác với nhiều câu chuyện thú vị ở vòng casting. Trong vòng catwalk giấu mặt, nhiều thí sinh đã khiến các giám khảo vô cùng bức xúc và một trong số đó là trường hợp của một nữ người mẫu ảnh liên tục viện cớ khi bị chê catwalk.

Vừa thể hiện xong phần catwalk của mình, thí sinh này đã bị HLV Minh Hằng nhận xét: “Bước đi của bạn số báo danh 770 cứ chông chênh mà cứ lệch thế nào ấy”. Khi thấy dàn giám khảo đồng thời giơ 3 bảng “No”, không chọn mình, cô gái đã xin thêm cơ hội và chia sẻ: “Em là người mẫu ảnh, chưa có khả năng catwalk nhưng em đã cố gắng tập 1 tuần”.

Thí sinh The Face nào khiến Minh Hằng vất vả thị phạm rồi bị Võ Hoàng Yến mắng thẳng vì liên tục viện cớ? - Ảnh 1.

Phần catwalk chông chênh của nữ thí sinh SBD 770

Trước những chia sẻ của nữ thí sinh, Minh Hằng lập tức phản bác: “Em ơi em không nói như thế được. Catwalk nếu như em chịu khó tập, nếu em xem đây là cuộc thi thật sự quan trọng với em thì chị nghĩ không quá khó”. Cô nàng này cho biết một ngày đã rất cố gắng tập catwalk đến 6 tiếng.

Liên tục viện lý do, nữ thí sinh “chọc giận” HLV Võ Hoàng Yến (Nguồn: MultiMedia JSC)

Võ Hoàng Yến tỏ thái độ không hài lòng khi nghe thí sinh này liên tục lấy nhiều lý do

Để chứng minh không cần thiết học catwalk vẫn có thể tự tin biểu diễn, Minh Hằng đã đứng ra thị phạm cho nữ thí sinh này.

Minh Hằng trực tiếp thị phạm cho thí sinh

Dù đã được Minh Hằng hướng dẫn, nữ thí sinh vẫn không có màn catwalk hoàn hảo. Lần này, cô tiếp tục đổ lỗi cho đôi giày không phù hợp. Liên tục chứng kiến thí sinh viện lý do, Võ Hoàng Yến đã khó chịu: “Thôi em ơi em đừng ý kiến em đừng lý do nữa, chị không thích những người lý do. Vòng này là vòng catwalk của em và chị thấy không hoàn toàn thuyết phục”.

Võ Hoàng Yến tức giận khi thí sinh đưa ra quá nhiều lý do

Ngay sau đó, cô nàng này còn ngỏ lời catwalk chân trần nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý từ dàn giám khảo. Võ Hoàng Yến khẳng định: “Chắc chắn sẽ không được đâu, không có người mẫu nào đi chân không, em đi trên giày cao gót của em còn không được. Chị rất bực khi nghe em nói như vậy, chị không thích những người lý do”.

Thí sinh The Face nào khiến Minh Hằng vất vả thị phạm rồi bị Võ Hoàng Yến mắng thẳng vì liên tục viện cớ? - Ảnh 7.

Giám khảo Thanh Hằng đã khuyên nhủ thí sinh này: “Không ai sinh ra đã biết cách đi catwalk nhưng ít nhiều thông qua một người nào đó mình sẽ biết được bước chân của họ đi, sức hút của họ. Ở em đang thiếu sức hút đó. Chị nghĩ vấn đề bây giờ là em cần thời gian để em cải thiện bước chân của em và cả bản thân em để tạo nên sự hấp dẫn ngay cả khi em không lộ diện nhưng người ta vẫn nhận ra em, người ta vẫn thích em thì đó là điều mà em phải làm. Hẹn em lần sau!”.

Ảnh: Cắt từ clip

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here