Scandal bủa vây tới tấp, Dư Cảnh Thiên gần như mất suất debut tại Thanh Xuân Có Bạn 3?

0

Cộng đồng mạng cho rằng Dư Cảnh Thiên nên rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 thì hơn.

Đêm Chung kết Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ chính thức lên sóng vào thứ 7 (8/5) tuần này. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để ra mắt cùng nhóm nhạc của chương trình. Tính đến thời điểm hiện tại, một số gương mặt gần như chắc suất debut đã chính thức lộ diện như Dư Cảnh Thiên, La Nhất Châu, Tôn Diệc Hàng, Dư Hoài Vỹ…

Tuy nhiên, sóng gió dường như đang ập đến với Dư Cảnh Thiên – chàng trai hot nhất nhì mùa giải khiến cơ hội debut của anh chàng này gần như mong manh hơn cả. Một loạt các scandal trước thềm Chung kết bất ngờ đổ xuống đầu chàng thực tập sinh hot hit này:

KTV của bố mẹ Dư Cảnh Thiên bị nghi dính tới ma túy, mại dâm & cờ bạc

Gần tới ngày Chung kết tìm ra thành viên cho nhóm nhạc mới, trên MXH xuất hiện loạt bài viết tố bố mẹ Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ KTV có liên quan đến buôn bán ma túy và cả mại dâm.

Sau khi sự việc nổ ra, phía công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên đã có 1 bài viết phản hồi lại thông tin. Điều đáng nói, công ty chỉ nhấn mạnh việc Dư Cảnh Thiên không thực hiện bất kỳ hành vi nào liên quan đến những bài viết đang được chia sẻ trên MXH hoặc tham gia vào các hoạt động có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội. Công ty hoàn toàn phớt lờ về vấn đề bố mẹ của nam ca sĩ có thực sự vướng vào bê bối KTV buôn bán ma tuý, mại dâm không.

Scandal bủa vây tới tấp, Dư Cảnh Thiên gần như mất suất debut tại Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, mẹ của Dư Cảnh Thiên đã đăng tải 1 bài viết rất dài, nêu rõ vấn đề tồn đọng trong những năm qua. Theo đó, KTV Cảnh Lập được thành lập vào năm 2005, tuy nhiên đến năm 2008 vì gia đình chuyển tới Canada sinh sống nên đã làm thủ tục sang nhượng KTV này cho người khác, tuy nhiên các giấy tờ chưa được giải quyết dứt điểm. Mẹ Dư Cảnh Thiên khẳng định gia đình không còn liên quan về mặt kinh doanh đến KTV này nữa.

Dư Cảnh Thiên mang hai quốc tịch

Khi tham gia Produce X 101, nam thí sinh đã ghi trong bản giới thiệu của mình là người Canada, netizen suy ra anh chàng đã từ bỏ quốc tịch Trung Quốc (vì luật pháp Trung Quốc không chấp nhận việc hai quốc tịch). Điều này khiến cư dân mạng tỏ thái độ phẫn nộ nhiều hơn.

Scandal bủa vây tới tấp, Dư Cảnh Thiên gần như mất suất debut tại Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 2.

Một số phản ứng của cộng đồng mạng rất quyết liệt, yêu cầu Dư Cảnh Thiên rút khỏi show, cho rằng “đời cha ăn mặn đời con khát nước”, Dư Cảnh Thiên nên về thừa kế KTV của gia đình thì hơn. Vì là thần tượng nên lùm xùm như vậy không thể bỏ qua, đề nghị Dư Cảnh Thiên rời show vì anh chàng là người có sức ảnh hưởng, sẽ gây hiệu ứng xấu tới người khác, gây ra hệ luỵ lâu dài.

Scandal bủa vây tới tấp, Dư Cảnh Thiên gần như mất suất debut tại Thanh Xuân Có Bạn 3? - Ảnh 3.

Dư Cảnh Thiên xuất hiện giữa ồn ào bị netizen yêu cầu rời khỏi show

Nguồn: Tổng hợp

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here