Năm 2009, Taeyeon từng kể chuyện bị tiền bối quấy rối qua điện thoại

0

Thật rùng mình khi nghĩ đến câu chuyện tương tự đang bị phanh phui của Seungri cùng những người bạn đồi truỵ.

Giữa tâm bão bê bối đầy rối ren của SeungriJung Joon Young và những người bạn, có rất nhiều người nổi tiếng liên quan đã bị kéo vào scandal lần này cùng với đó là sự ảnh hưởng vô cùng lớn lên nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc. Rằng phía sau hào nhoáng này vẫn tồn tại những vấn đề liên quan đến xâm hại tình dục, hiếp dâm, quay lén clip sex…

Mới đây, một đoạn video trong quá khứ đã được netizen khui lại khiến nhiều người giật mình. Câu chuyện được Taeyeon kể vào năm 2009 trong chương trình “Strong Heart”, khi ấy cô nàng mới debut chưa bao lâu và đang nổi tiếng cùng SNSD. Nữ ca sĩ đã bất ngờ nhận được những tin nhắn rủ đi chơi, có ý đồ gạ gẫm của một tiền bối nam nổi tiếng trong nghề. Nếu cô nói tên ra thì ai cũng sẽ biết. 

Và Taeyeon đã kể lại cách mình cắt đứt liên lạc với nam nghệ sĩ này cũng như tâm trạng thất vọng của mình dành cho tiền bối ra sao.

Taeyeon (SNSD) kể chuyện mình từng bị tiền bối nam trong nghề gạ tình. (Nguồn: 360kpop). 

Nếu như câu chuyện chỉ có rằng là cô nàng nhận được tin nhắn từ nam tiền bối theo một cách lịch sự thì không có gì đáng nói. Nhưng sự thật là Taeyeon đã rất thất vọng và cảm thấy khó chịu về cách nói chuyện của nam nghệ sĩ này. 

Thậm chí cô nàng phải cáu gắt lên hét vào điện thoại mới có thể chấm dứt được sự theo đuôi mang hàm ý xấu của nam nghệ sĩ. Cách giải quyết của Taeyeon khi nhận được sự đối xử không tôn trọng dành cho mình đã khiến fan phần nào yên tâm. Thậm chí các nghệ sĩ nữ nên học hỏi cách sống thẳng thắn, dứt khoát của Taeyeon để tránh những hậu quả không đáng tiếc có thể xảy ra.

Năm 2009, Taeyeon từng kể chuyện bị tiền bối quấy rối qua điện thoại - Ảnh 2.

Tiền bối đã nhắn tin cho Taeyeon với những lời nói gạ gẫm…

Năm 2009, Taeyeon từng kể chuyện bị tiền bối quấy rối qua điện thoại - Ảnh 3.

Thậm chí còn say rượu và gọi điện cho cô nàng.

Năm 2009, Taeyeon từng kể chuyện bị tiền bối quấy rối qua điện thoại - Ảnh 4.

Cuối cùng Taeyeon đã mạnh mẽ nói lớn tiếng với tiền bối.

Năm 2009, Taeyeon từng kể chuyện bị tiền bối quấy rối qua điện thoại - Ảnh 5.

Nhờ đó mà nữ ca sĩ đã cắt đứt được liên lạc với người này.

Bê bối của Seungri vẫn đang được điều tra và các tình tiết được tiết lộ rằng các nam nghệ sĩ tiền bối đã nhắm đến đàn em là thành viên các nhóm nữ làm “mục tiêu chinh phục” đặc biệt gây chú ý. Nghe lại câu chuyện của Taeyeon, nhiều người không khỏi cảm thấy hoang mang với những câu chuyện hậu trường trong giới giải trí Hàn Quốc. 

Taeyeon trông mong manh yếu đuối vậy nhưng cô nàng thẳng thắn và mạnh mẽ lắm đấy!

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here