Kiều Loan phản pháo khi bị chê kiệm lời tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: “Nói dai nói dài thành ra nói dại”

0

Kiều Loan đã ngay lập tức phản pháo khi trông thấy bình luận chê mình kiệm lời.

Đại Sứ Hoàn Mỹ vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Những khoảnh khắc gây chú ý nhất trong tập 1 phải kể đến phần “chặt chém” tranh giành thí sinh giữa các vị HLV, đặc biệt đến từ 2 “chị đại” Minh TúHoàng Thùy. Là “lính mới” ngồi “ghế nóng” tại show thực tế, Kiều Loan bị không ít người nhận xét là có phần nhạt nhoà, kiệm lời hơn hẳn 2 HLV còn lại.

Kiều Loan phản pháo khi bị chê kiệm lời tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nói dai nói dài thành ra nói dại - Ảnh 1.

Kiều Loan “lép vế” hơn hẳn 2 “chị đại” trong tập 1

Ngay khi Kiều Loan vừa đăng bài “chốt” đội hình, một tài khoản đã thẳng thắn nhận xét vô cùng thất vọng về HLV này vì không thể hiện rõ ràng nét cá tính của mình, lại kiệm lời hơn so với mong đời. Đáp lại bình luận của fan, Á hậu cho rằng bản thân đã nói vừa đủ, không muốn giành spotlight vì cuộc thi nên để thí sinh toả sáng: “Loan cảm thấy mình nói vậy đủ rồi ạ. Nói dai nói dài nói dại, Loan tôn trọng tiền bối, khoe khoang ra làm gì khi đây là cuộc thi dành spotlight cho thí sinh? Kể cả việc mới nói 1 câu mà đã bị hiểu nhầm là công kích. Loan biết mình làm gì, biết điều chỉnh không để ranh giới giữa cá tính và hỗn láo bị nhầm lẫn, chắc là sự thể hiện của Loan không làm bạn đáp ứng rồi”.

Kiều Loan phản pháo khi bị chê kiệm lời tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nói dai nói dài thành ra nói dại - Ảnh 2.

Bình luận đáp trả của Kiều Loan

Trong tập 1, Hoàng Thùy đã xảy ra chút hiểu lầm với Kiều Loan. Khi giành thí sinh Tường Vi, HLV Hoàng Thùy cho rằng thí sinh này rất đẹp và chỉ có duy nhất Hoàng Thuỳ mới hướng dẫn cho Tường Vi tốt hơn, vì ở đây Hoàng Thùy lớn hơn Kiều Loan 8 tuổi: “Nếu em chọn chị, chị sẽ biến em thành một hình mẫu hoàn hảo”. Kiều Loan dành sự tôn trọng cho đàn chị, nhưng cô cho rằng: “Nếu bạn muốn đi xa hơn và gây ảnh hưởng cho cộng đồng LGBT nhiều hơn thì bạn phải là một người phát triển toàn diện”. Câu nói của “em út” dàn HLV khiến Hoàng Thùy khá bức xúc, cho rằng Kiều Loan sẽ không bao giờ ngang hàng với mình và Minh Tú.

Kiều Loan phản pháo khi bị chê kiệm lời tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nói dai nói dài thành ra nói dại - Ảnh 3.

Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, chắc chắn rằng “tuồng hay” vẫn còn dài trong những tập phát sóng tiếp theo. Là HLV trẻ tuổi nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ, thế nhưng biết đâu Kiều Loan sẽ mang lại những màu sắc mới tại chương trình thì sao?

Ảnh: BTC, Chụp màn hình

Kiều Loan phản pháo khi bị chê kiệm lời tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nói dai nói dài thành ra nói dại - Ảnh 4.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here