Không yên tâm về 4 HLV mới, “The Face Thailand” mùa 5 quyết định mời thêm 3 cố vấn tham gia?

0

Sự xuất hiện của 3 nhân vật mới trong đoạn teaser “The Face Thailand” đang gây nhiều chú ý.

The Face Thailand” mùa 5 đã gây hoang mang dư luận khi công bố dàn HLV toàn là những gương mặt mới. Bên cạnh 2 nhân vật khá đình đám là Toni và Maria thì cặp đôi HLV trẻ Gina – Bank đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Trong 4 HLV, ngoài Toni đã có kinh nghiệm chinh chiến ở phiên bản nam thì 3 HLV còn lại hoàn toàn như “tờ giấy trắng” trong việc hướng dẫn các thí sinh. 

Không yên tâm về 4 HLV mới, The Face Thailand mùa 5 quyết định mời thêm 3 cố vấn tham gia? - Ảnh 1.

4 HLV gây hoang mang ở mùa 5

Có vẻ như chính nhà sản xuất cũng không yên tâm về dàn HLV mới nên đã quyết định bổ sung thêm 3 cố vấn (Master Mentor) ở tập tiếp theo, bao gồm Art Araya Indra, đối thủ của Toni ở “The Face Men” – Moo Asava và Quán quân đầu tiên của phiên bản Thái Lan Sabina Meisinger. Nhiệm vụ của 3 cố vấn được dự đoán rằng họ sẽ ghép cặp với 1 HLV để cùng nhau hướng dẫn thí sinh.

The Face Thailand: Teaser tập 2 mùa 5

Không yên tâm về 4 HLV mới, The Face Thailand mùa 5 quyết định mời thêm 3 cố vấn tham gia? - Ảnh 3.

3 cố vấn xuất hiện ở tập tiếp theo

Vị trí Master Mentor từng được “chị đại” Lukkade đảm nhận ở “The Face Men” mùa 2. Thí sinh nào bị loại thì sẽ được chọn về đội của Lukkade và tiếp tục tham gia các phần thi Master Class. Tuy nhiên, họ cũng bị tước quyền tham gia thử thách nhóm.

Tuy nhiên, “The Face Thailand” mùa 5 lại có đến 3 cố vấn thì không biết sẽ phân chia thế nào nếu được quyền giữ lại thí sinh bị loại?

Không yên tâm về 4 HLV mới, The Face Thailand mùa 5 quyết định mời thêm 3 cố vấn tham gia? - Ảnh 4.

Cố vấn Lukkade ở “The Face Men 2”

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here