Ai ngờ nhảy “Fake Love” quá sung lại khiến Yoo Jae Suk “đổ máu” đến thế này!

0

Anh của Kim Jong Kook chính là người đã “cứu” Yoo Jae Suk trong tai nạn này.

Mới đây, trong chương trình “Happy Together 4″, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về một tai nạn hy hữu khá nguy hiểm của mình khi đang quay “Running Man“. Cùng tham gia chương trình lần này cũng có một thành viên trong “Running Man” là Se Chan. Chính Se Chan là người đã tiết lộ sự cố của đàn anh cho khán giả cùng biết, sau hậu trường mọi thứ đều không như tưởng tượng của khán giả. Thế mới thấy, các nghệ sĩ đã phải rất cố gắng và làm việc chuyên nghiệp để thể hiện hình ảnh đẹp nhất cống hiến cho người hâm mộ.

Ai ngờ nhảy Fake Love quá sung lại khiến Yoo Jae Suk đổ máu đến thế này! - Ảnh 1.

Se Chan tiết lộ câu chuyện về tai nạn của Jae Suk (Nguồn vietsub: Kphim)

Se Chan mở đầu câu chuyện: “Có một lần, trong lúc anh Jae Suk đang nhảy thì bài hát yêu thích của anh ấy được bật lên. Và thế là, anh ấy thực sự mất kiểm soát luôn, ảnh chẳng quan tâm tới có khách mời ở đó hay không. Một lần khác, anh Jae Suk lại không làm chủ được bản thân, thế là bị ngã và bị đau ở mắt. Rách cả mắt luôn ấy chứ”.

“Là ở phía trên lông mày đây này, mất cả một miếng lông mày luôn”, Jae Suk tiếp lời. Sau đó, anh lại thường thuật tiếp: “Hồi đó anh mê bài “Fake love” lắm, không thể kiểm soát được. Lúc đấy, anh phấn khích quá đến nỗi trèo lên tường luôn”.

Do quá phấn khích, Yoo Jae Suk đã dính chấn thương không mong muốn

Nhìn qua màn hình TV, khán giả có thể thấy đó là một vết thương nhỏ, không hề hấn gì nhưng thực ra đó là cả một câu chuyện khá dài đằng sau. Ngay sau khi “chú châu chấu” ngã, tổ chế tác đã lập tức đưa Yoo Jae Suk đến bệnh viện kiểm tra vết thương rồi lại tiếp tục ghi hình. Theo như lời Se Chan, vết thương như một vết cắt dài và chảy rất nhiều máu khiến mọi người hoảng hốt, nhưng Jae Suk vẫn không có biểu hiện gì, thậm chí còn đưa tay quệt như thấm mồ hồi, sau đấy mới phát hiện ra là chảy máu quá nhiều.

Ai ngờ nhảy Fake Love quá sung lại khiến Yoo Jae Suk đổ máu đến thế này! - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo và Se Chan là người đã phát hiện ra vết thương sâu của Jae Suk

Jae Suk chia sẻ: “Ngày hôm đấy “Running Man” ghi hình ở ngoại ô, lúc tới bệnh viện bác sĩ nói là có thể khâu ở đây nhưng sẽ để lại sẹo. Do vậy, họ khuyên tôi nên đi tìm một bác sĩ thẩm mỹ, thế là họ chỉ sơ cứu cho tôi thôi”.

“Tôi rất biết ơn vị bác sĩ đó. Anh của Kim Jong Kook là bác sĩ thẩm mỹ. Thế là cậu ấy khâu cho tôi vào khuya ngày hôm đó. Giờ cũng không thấy cảm giác đau gì nữa luôn”, Yoo Jae Suk tỉ mỉ kể lại tai nạn nghề nghiệp.

Ai ngờ nhảy Fake Love quá sung lại khiến Yoo Jae Suk đổ máu đến thế này! - Ảnh 4.

Kim Jong Kook và anh trai – người đã dành cả đêm để khâu vết thương cho Yoo Jae Suk

Ai ngờ nhảy Fake Love quá sung lại khiến Yoo Jae Suk đổ máu đến thế này! - Ảnh 5.

Tai nạn có vẻ rất nguy hiểm nhưng Yoo Jae Suk vẫn coi nó là điều hết sức bình thường. Đằng sau tiếng cười của khán giả là sự hi sinh thầm lặng và cố gắng của một nghệ sĩ chân chính

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here